พอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งยอดนิยมกับรุ่น ks quik สำหรับผู้ใช้ใหม่หรือใครที่ยังไม่ได้ลองกลิ่นที่น่าสนใจเหล่านี้ แนะนำเลยสำหรับผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นที่คุณจะต้องประทับใจและเรียกได้ว่าไม่เหมือนใครแน่นอน มีผู้ผลิตออกมาน้อยมาก แต่หากถามว่าใช้งานได้จริงไหม แน่นอนว่าแล้วแต่ความชอบของแต่ละคน สำหรับวันนี้ เรามาเริ่มต้นกันที่กลิ่นยอดนิยมที่เรียกได้ว่าได้ ขายดีและมีความน่าสนใจกว่า 5 กลิ่นด้วยซึ่งได้แก่

1. กลิ่นกล้วย

จะบอกว่าทั้งอร่อยและแปลกในขณะเดียวกันเพราะว่ากลิ่นนี้แม้จะเป็นที่นิยม แต่ก็นิยมกันในหมู่คนกลุ่มน้อยเท่านั้น ไม่ได้รับความนิยมเหมือนกับกลิ่นยอดนิยมอย่างพวกเปปเปอร์มินต์หรือกลิ่นมะนาว อย่างไรก็ตามกลิ่นนี้ให้ความรู้สึกในการสูบที่ละมุนนุ่มลิ้นยิ่งกว่า ลองจินตนาการถึงการดื่มนมกล้วย ให้ความรู้สึกในการสูบที่ค่อนข้างคล้ายคลึงกันกับการดื่มนมกล้วยเลย เพราะฉะนั้นสำหรับคนที่ชอบก็จะชอบมาก ๆ แต่สำหรับคนที่ไม่ชอบก็อาจจะไม่ชอบเลย

2. คาราเมลป๊อปคอร์น

กลิ่นนี้มาในธีมคล้าย ๆ กันกับกลิ่นกล้วย เพราะให้ความรู้สึกละมุนลิ้นเหมือน ๆ กัน แต่ต่างกันตรงที่รสชาติและการนำเสนอกลิ่น เพราะว่ากลิ่นคาราเมลป๊อปคอร์นจะผสมกลิ่นเนยอ่อน ๆ ทำให้รู้สึกเหมือนสูบของกินมากกว่านมกล้วย แต่อย่างไรก็ตามกลิ่นหอม ๆ ของคาราเมลก็ทำให้คุณเคลิบเคลิ้มไปกับการสูบได้แน่นอน เหตุผลเพราะว่าคุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการปริมาณในการสูบรสนี้ประมาณกี่สูบ อย่าลืมว่า ks quik เป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง และกลิ่นนี้ไม่ได้มีจำหน่ายในรูปแบบของหัวพอตแบบเปลี่ยนน้ำยาได้

3. เครื่องดื่มบำรุงกำลัง

สำหรับใครที่คุ้นเคยกับการดื่ม M150 หรือ Red Bull ก็คงจะรู้จักกลิ่นนี้กันเป็นอย่างดี ข้อดีของการสูบกลิ่นนี้จะให้ความรู้สึกเหมือนได้ดื่มเครื่องดื่มชูกำลังในขณะเดียวกัน ก็ทำให้ผู้สูบรู้สึกสดชื่นได้ด้วยเช่นกัน ใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะสูบกลิ่นนี้ดีไหม แนะนำให้ลองแบบ 800 สูบไปก่อน หากไม่ชอบก็เปลี่ยนได้ แต่รับรองเลยว่ากลิ่นนี้มีน้อยคนมาก ๆ ที่จะไม่ชอบเพราะว่าเป็นหนึ่งในกลิ่นขายดีของแบรนด์ KS รุ่น ks quik ด้วยเช่นกัน ขายดีมากโดยเฉพาะในประเทศไทยและใช้มาเลเซีย

4. กลิ่นน้ำแร่

เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เพราะว่าเป็นกลิ่นที่ไม่มีสารปรุงแต่งกลิ่นหรือรสชาติใด ๆ เลย เน้นให้ความสดชื่นในการสูบมากกว่า ส่วนใหญ่แล้วกลิ่นนี้จะเป็นท่านชายที่ซื้อกันไปเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะในหมู่คนที่ไม่ชอบหวาน หรือไม่ชอบกลิ่นผลไม้ หรือรสชาติอื่น ๆ ในขณะเดียวกันกลิ่น ทาบาโก ก็ไม่ได้ตอบโจทย์ด้วย การใช้กลิ่นน้ำเป็นกลิ่นสูบประจำก็ดูจะเป็นทางเลือกที่ดี แต่สำหรับกลิ่นนี้ มีผลิตในรุ่นของหัวน้ำยาพอตไฟฟ้าด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นไม่จำเป็นต้องซื้อกับรุ่น ks quik ใช้แล้วทิ้งอย่างเดียว สามารถหาซื้อแบบเปลี่ยนกับพอตไฟฟาได้

5. กลิ่น Honey Dew

หลาย ๆ คนอาจจะไม่รู้จักผลไม้ประเภทนี้แต่ว่าเป็นหนึ่งในผลไม้ที่ได้รับความนิยมมากเลยทีเดียว ภาษาไทยเรียกผลไม้ประเภทนี้ว่าแตงหวาน ให้รสชาติที่หวานและกลิ่นที่หอมละมุนลิ้น เหมือนกับในกินแตงหวานของจริง บอกเลยว่าคนที่ได้ลองแล้วติดใจกันทุกคน เพราะว่ากลิ่นนี้ให้ความรู้สึกที่แตกต่างไปจากการสูบควันพอตไฟฟ้าด้วยกลิ่นอื่น เพราะเป็นผลไม้ที่มีผลหวานอยู่แล้ว และแตกต่างไปเมลอนธรรมดา ทำให้แตงไทยอาจจะเป็นรสชาติที่ใครหลาย ๆ คนยังไม่คุ้นเคย แต่รับรองเลยว่าแปลกใหม่แต่ดีกับผู้สูบแน่นอน

6. น้ำเขียวโซดา

หลาย ๆ คนรู้จักกลิ่นนี้ในชื่อของ White Slush มีที่มาจากเครื่องดื่มแบบโซดาที่ใช้โซดาเป็นเบส ผสมกับน้ำเขียวที่เป็นไซรัปให้รสชาติและความหวานที่พอดี สำหรับพอตบุหรี่ไฟฟ้า ks quik ตัวนี้เน้นให้ความสดชื่นมากกว่าการสูบเพื่อสุนทรียภาพเหมือนกลิ่นอื่น ๆ เหมาะสำหรับสูบในวันร้อน ๆ และคลายร้อนได้เป็นอย่างดี เพราะว่ามีความเย็นค่อนข้างสูง ความเข้มข้นอาจจะน้อยลงไปหน่อย ก็แล้วแต่ความชอบในการสูบของแต่ละคน แต่รับประกันเลยว่าใครที่ได้ลองกลิ่นนี้แล้วจะติดใจกันทุกคน

ตัวเลือกในการสูบบุหรี่แบบใช้แล้วทิ้งที่คุ้มค่าที่สุด

สำหรับแบรนด์ KS เรียกได้ว่าไม่พูดถึงก็คงไม่ได้เพราะว่าตีตลาดพอตไฟฟ้าในไทยมาได้อย่างสวยงาม แล้วนอกจากจะครองตลาดได้แล้ว ตัวพอตยังมีความคุ้มค่าที่สุดในการใช้งานอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นเพราะ

ที่สุดแห่งการสูบ ks quik ใช้เสร็จทิ้งได้ ไม่ต้องชาร์จ

ไม่เพียงแค่รสชาติที่มีอยู่มากมายเท่านั้น แต่การใช้งานก็เรียกได้ว่าคุ้มค่าสุด เนื่องจากพอตประเภทนี้สามารถเลือกจำนวนการสูบได้ และสามารถเลือกได้ว่าต้องการสูบมากหรือน้อยแค่ไหน เพราะฉะนั้นสำหรับการใช้งานแล้ว paowinwash บอกเลยว่า พอตประเภทนี้ถือว่าตอบโจทย์ใครหลาย ๆ คนได้ในเรื่องของความง่ายและความสะดวกในการใช้งาน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *